Vị trí căn hộ Tara Residence quận 8 có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư?

Tập đoàn T&T đã phát triển dự án có thể nói là tâm huyết nhất tại Sài Gòn từ trước đến nay với căn hộ Tara Residence nằm tại Tạ Quang Bửu, Phường 6, quận 8.
Đối với bất động sản thì vị trí chiếm vị thế rất quan trọng trong việc thu hút nhà đầu tư cũng như sự thành công của dự án. Sau đây chúng ta cùng phân tích đánh giá vị trí của dự án.
Vị trí căn hộ Tara Residence quận 8 nằm một vị trí cực kỳ thuận lợi mặt tiền Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, với vị trí này giúp cho sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá khá cao.
Tiếp giáp với quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương mà khách hàng chỉ mất 5 phút di chuyển, thuận lợi giao thông cho khách hàng ở và làm việc tại trung tâm Thành phố.
Tiếp giáp trung tâm quận 6 qua cầu Nhị Thiên Đường và cầu Bình Tiên, một trong những đầu mối mua bán sĩ nổi bậc nhất Sài Thành hiện nay.
Thuận lợi di chuyển về Phú Mỹ Hưng và trung tâm Bến Thành chỉ mất trong 10 phút, một giao thông vô cùng thuận lợi mang lại cho khách hàng một trong những vị trí không thể tuyệt vời hơn.
Hơn hết thì mặt tiền Tạ Quang Bửu sẽ giúp cho giá trị gia tăng mạnh trong tương lai rất gần, đây là điểm mà nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
Nguồn: http://www.canhotararesidencequan8.net/2017/03/vi-tri-can-ho-tara-residence-quan-8-co.html
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier