“Tình yêu tìm thấy” ở Paris Hoàng Kim

Đại đa số người dân sinh sống trên địa bàn TP.HCM điều mong muốn có cho mình một căn hộ để có thể an cư lạc nghiệp ở thành phố nhưng không phải ai cũng có thể mua cho mình một căn hộ nơi đây. Đối với một căn hộ như Paris Hoang Kim bạn có thể có được “Tình yêu tìm thấy” ở nơi đây vì nó thật sự quá đẹp và đẳng cấp.

Paris Hoàng Kim – nằm “nghiêng nghiêng” giữa lòng quận 2

Quận 2 là một địa bàn mới nổi ở Sài Gòn với hàng loạt các cao ốc cao tầng mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng những khối kiến trúc ấy dường như quá tương đồng và không có gì nổi bật. Những đối với riêng dự án Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư Khởi Thành đã mời những kiến trúc sư giỏi nhất thiết kế nên Paris Hoàng Kim như những kiệt tác kiến trúc được khôi phục lại từ thời Phục Hưng. 

Kiến trúc tân cổ điển có lẽ là điểm nhấn bao trùm toàn bộ dự án này, điểm nhấn vẫn những bức tường, cột, trần nhà và sàn đá hoa cương lấp lánh, nội thất chuẩn Châu Âu. Do vậy, sẽ là không quá khi nói Paris Hoàng Kim là một trong những căn hộ độc đáo, độc nhất quận 2 và là nơi ở thời thượng cho những cư dân thượng lưu nhất ở Sài Gòn.

Tuy không phải là dự án căn hộ duy nhất ở quận 2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ngoài ra còn có 1 căn hộ chung cư điển hình như Rome by Daimond Lotus theo phong cách thành Rome ở Ý, Paris Hoàng Kim theo phong cách cung điện Versailles của Pháp với những đường nét lãng mạn quyến rũ theo phong cách rất lãng mạn.

Paris Hoàng Kim – căn hộ chuẩn mực giành cho giới thượng lưu

Những căn hộ cao cấp đương nhiên không phải là nơi người nghèo có thể với tới nhưng đối với người giàu thì đó những là những chuyện nhỏ. Vấn đề là nó có phù hợp phong cách sống của họ hay không, nếu thực sự phù hợp thì họ sẽ không ngần ngại xuống tiền để mua bất cứ một căn hộ nào đáp ứng được tiêu chí của họ. Và dự án Paris Hoàng Kim là một dự án hoàn toàn đủ đẳng cấp để đáp ứng cho nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp ngày càng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. 

Hiện tại, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán dự kiến cho mỗi mét vuông ở dự án là 65 triệu, nhiều người cho rằng giá bán này tương đối cao và nó không tương xứng cho một dự án nằm ở quận 2 như thế nhưng cứ đợi xem vì Khởi Thành chưa bao giờ làm phật lòng khách hàng và họ luôn là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất ở TP.HCM hiện nay.

Xem thêm các dự án mới tại: căn hộ d homme | căn hộ lovera vista | cát tường phú thanh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier