Tiện ích căn hộ Him Lam Phú An mang lại có những thuận lợi gì?

căn hộ him lam phú an quận 9 đang được view là dự án căn nhà cao cấp phát triển tiến bộ và hot nhất Thời buổi ngày nay ở chỗ quận 9 trong thời gian cuối năm 2016 này. Ngay cái tên dự án cũng đủ ở chúng ta thấy đủ sức hút của nó khi gắn nhanh với nhãn hàng của chủ đầu tư Him Lam Land đang khá được danh tiếng trên thị trường màu sắc bình thườngđịa ốc hiện nay . Him Lam Phú An là một dự án căn nhà cao cấp mới thứ 2 mà Him Lam Land triển khai được vị trí cho khu Đông sài thành , sau mọi thành công vang dội đẳng cấp của dự án trước tiên là dự án căn hộ Him Lam Phú Đông với mức bán chóng mặt ngoài sức tưởng tượng  bán liền kề hết 400 không gian sống chỉ trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua quả là một bước ngoặt vô cùng lớn.

tiềm năng lớn nhất mà ngôi nhà Him Lam Phú An quận 9 mang lại đó chính là được có những một vị trí cực kỳ đẹp thuận lợi nằm cạnh ngay cầu Rạch Chiếc thuộc Q.9 . Tức là tọa lạc một bên với Xa Lộ Hà Nội cũng : trạm dừng số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ Him Lam Phú An bạn chỉ tốn từ 15 phút là đã có thể vào đến trung tâm thành phố , chưa kể tới việc tuyến Metro đầu tiên chuyển thành quá khứ hoàn thành thì việc đầu tư khâu đi ngang dự án giúp tăng nhanh giá trị trong tương lai hứa hẹn tiềm lực là vô cùng lớn.

Một dự án có khả năng như là vậy mà chỉ đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá vô cùng hợp lý chỉ còn 1,5 tỷ kèm thêm chính sách ưu đãi đối với thanh toán 45% là Qúy khách có thể nhận nhà. chắc chắn đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 dự án đáng lo lắng kể cả cho giới đầu tư khâu cũng như là các Qúy khách mua để ở . Bài viết sau đây sẽ góp phần cung cấp cũng như là phân tích chi tiết để Qúy khách có được cái view mới và kỹ Càng nhất trước khi quyết định xuống tiền mua tại  him lam phú an
 >>> vị trí dự án Him Lam Phú An được tọa lạc tại như là Số 32 Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, Q.9 , Tp. Hồ Chí Minh

vị trí ngôi nhà  him lam phu an quan 9 nằm ngay liền kề chân cầu Rạch Chiếc, nếu đi theo đường Xa Lộ Hà Nội theo hướng từ Q1 đi về Thủ Đức, quý Qúy khách vừa qua khỏi cầu Rạch Chiếc chạm mặt ngay cây xăng thì quẹo phải tiến vào đường Nam Hòa, rồi quẹo nên tiếp sẽ vào đường Thủy Lợi. Đây là chính là một tọa lạc vô cùng hoàn hảo tiện lợi , khi đó chỉ cần phải qua cầu Rạch Chiếc chạy hết 15 phút là có thể tới ngay ngã tư Hàng Xanh. Trong lúc đó hạ tầng thuộc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã dần được mở rộng hơn và thông thoáng hơn, bắt buộc việc di chuyển từ căn nhà Him Lam Phú An vào đến trung tâm thành phố là rất nhanh chóng và thuận lợi . Chưa kể, Him Lam Phú An tọa lạc ngay nhà ga số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, bắt buộc giá trị tăng mạnh về tài sản bên trong tương lai sẽ là hết sức tiềm năng .
tuy nhiên , Bên cạnh mọi Ưu điểm thì dự án cũng còn vướng vấp phải bởi Một số khó khăn mang tính tạm thời vì do nằm kế cạnh ngay Xa Lộ Hà Nội và nằm sát ngay cụm cảng Trường Thọ cần phải việc tuyến đường này thường xuyên có lưu lượng xe tải và xe container rất lớn. Chính điều này khiến việc kẹt xe và ô nhiễm không gian khói bụi bên trong nhiều năm qua. Việc các phương tiện đi qua Xa Lộ Hà Nội vẫn nên chung đường với các loại xe cơ giới cũng là một điều vô cùng bất cập tại mọi khách quyết định mua căn hộ ở khu vực này. song mới đây khó khăn này dự tính sẽ được giải quyết vì, theo chủ trương của Quận Thủ Đức và đô thị đang làm khá quyết liệt với ấn đề này thì cụm cảng này sẽ được sớm di dời sang cảng trung chuyển mới cho Phường Long Bình (quận 9 ) chậm nhất là vào năm 2018. tất cả quỹ đất sau của cụm cảng sau khi dời đi sẽ được quy hoạch thành lập khu dân cư và khu thương mại.

cho nên , nếu mua Him Lam Phú An quý khách hàng cũng không nên phải quá ái ngại về vấn đề như là ô nhiễm hay giao thông cho đây.
Dịch vụ thì vô cùng công dụng

không gian sống Him Lam Phú An Q.9 được định hình với Trào lưu cao cấp tất cả bên trong 1, tức là ngay trong dự án sẽ có toàn vẹn toàn bộ tiện ích để đáp ứng ở tiêu chí sinh hoạt của những thành viên bên trong gia đình quý khách hàng . >>>> chiêm ngưỡng thêm dự án cao cấp Palm Heights quận 2 như là http://canhopalmheights.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier