Thư cảm nhận của một khách hàng đã sở hữu căn hộ Hưng Ngân Garden

(Thư cảm nhận của một vị khách hàng – 40 tuổi – đã sở hữu căn hộ Hưng Ngân Garden gửi về công ty Danh Khôi Việt)

LẠI MỘT MÙA THI NỮA LẠI VỀ!

Hôm nay đưa con đi làm thủ tục chuẩn bị cho 1 kỳ thi tuyển đại học, nhìn con và các bạn trẻ bây giờ cũng không khác tôi lúc xưa là mấy. Thời điểm này mà cách đây cũng đã thấm thoát hơn 20 năm, không biết đến lúc đi thi, tôi đã trải qua bao nhiêu kỳ thi rồi mà cứ đến mùa thi về là lại thấy mình thấp thỏm pha lẫn chút lo lắng. Sợ bao nhiêu đêm thức học bài mà vào phòng thi làm bài không được, sợ điểm kém… và hơn cả là sợ sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ bị tôi làm cho mất đi. Hay nói khác hơn, đó là những cái sợ rất “học trò”, một cái sợ mà bất cứ thế hệ nào cũng có.
Năm nay, tháng năm lại về, mùa thi lại đến – vẫn là những mùa thi – nhưng tôi thì không. Tôi không còn là cậu bé ngày nào hồi hộp chờ phát đề thi trong ngày thi tuyển, cũng không còn những cảm xúc mới mẻ khi được làm bài thi tuyển sinh, nhưng tôi vẫn cảm nhận rất rõ về những mùa thi mà mình đã đi qua.

Giờ nhìn các em có phụ huynh khăn gói từ bốn phương trời tập trung về mảnh đất “Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông” thấy mà chạnh lòng và cũng càng thương con của mình hơn.
Từ Tây Ninh xuống Sài Gòn để bên con đi thi với nhiều kỳ vọng nơi con và khi xuống tới nơi thì tôi càng muốn mua 1 căn hộ nơi đất chật người đông nơi đây để cho con có điều kiện ăn học và ở. Đồng thời, gia đình tôi cũng được gần con, đồng hành cùng con trong hành trang xây dựng ước mơ, không phải chịu cảnh “CHÁU XA ÔNG BÀ, CON XA CHA MẸ, ANH XA EM” nữa. Xuống Sài Gòn trước 3 ngày, tôi đã tham quan nhiều dự án khu vực gần trường Đại học FPT (con tôi thi vào chuyên ngành công nghệ thông tin) thì tôi ưng ý và tâm đắc nhất KHU CĂN HỘ THƯƠNG MẠI HƯNG NGÂN GARDEN, liền kề Công viên Phần mềm Quang Trung, để sau này ra trường con tôi có thể làm việc nơi đây mà cũng gần nhà. Tôi quyết định mua 2 căn để dành riêng cho con tôi sau này lập gia đình 1 căn, 1 căn cho vợ chồng tôi nghỉ dưỡng.

Hưng Ngân Garden – nơi để tôi có thể gửi gấm đứa con tôi thương nhất nhưng không bao giờ thể hiện bề ngoài, tôi thương con một cách âm thầm và lặng lẽ – nơi mà cả gia đình tôi cùng sum vầy bên mâm cơm ấm cúng, cùng trò chuyện với nhau, cùng nhau thư giãn mỗi khi cuối tuần về nơi Công viên cây xanh bóng rọp, hay thả mình trong làn nước hồ bơi mát lạnh hay mở tiệc BBQ trên sân thượng để họp mặt gia đình và bạn bè.
Chọn lựa của tôi vì tôi không muốn xa con tôi và quyết định của tôi là chính xác vì không có dự án nào khu vực đó mà đáp ứng yêu cầu cao của gia đình tôi.

Nếu bạn có quan tâm hãy liên hệ với Đơn vị Sàn Giao dịch bất động sản Danh Khôi Việt – nơi tôi gửi niềm tin, để làm hàng xóm của tôi nhé

Chúc các bạn trẻ đang dự thi tuyển sinh Đại học mùa này nha – Tân sinh viên – Tân mầm xanh của đất nước

Hung Ngan Garden
Ban can ho Hung Ngan Garden

10/10
88666bình chọn
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier