Thiết kế tân cổ điển ở căn hộ Paris Hoàng Kim thu hút khách hàng trẻ

Lấy hình mẫu từ cung điện Versailles lộng lẫy, kiêu sa của Pháp, căn hộ Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư Khởi Thành thiết kế với phong cách vô cùng trang trọng nhưng không quên chấm phá thêm những nét hiện đại để cho dự án này bền vững với thời gian.

Có gì ở phong cách tân cổ điển ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim không phải là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên ở TP.HCM sử dụng phong cách tân cổ điển vào trong thiết kế thế nhưng ở dự án này, tất cả các căn hộ cho đến các hội trường, sảnh đón khách đều toát lên phong cách sang trọng quý phát như là những cung điện ở châu Âu xưa. Tất cả các chi tiết trong căn hộ đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, không quá cầu kỳ nhưng hài hòa giữa những hình khối cùng nội thất được nhập khẩu từ châu Âu khiến cho khách đi từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác, bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, niềm vui này cho đến niềm vui khác.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim không chỉ nằm ở việc chăm chút các căn hộ cùng nội thất mà còn ở những tiện ích trong và ngoài căn hộ như vườn thư giãn kiểu Bali, công viên nội khu phong cách Pháp, hồ bơi tầng thượng, sảnh đón khách với trần cao,…tất cả đều toát lên vẻ đẹp quý phái quan trọng mà bạn khó có thể tìm thấy ở một dự án nào khác.

Căn hộ Paris Hoàng Kim khiến cho người trẻ mê mẩn

Có một điều mà ta luôn chắc chắn ở thiết kế tân cổ điển là kể cả người già hay người trẻ đều không thể chê được kiến trúc theo phong cách này. Vẻ quyến rũ của những điều xưa cũ cùng không gian cổ kín kết hợp với những đường nét hiện đại luôn cuốn hút những người trẻ, đặc biệt là giới trí thức tìm đến dự án này. Vì đó sẽ là nơi họ khẳng định đẳng cấp sống của mình để mỗi ngày trôi qua là những tháng ngày tươi đẹp bên người thân và gia đình.

Hiện nay, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đang trong quá trình xây dựng ở giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thành phần thô vào 2020 và bàn giao vào năm 2021. Với uy tín từ dự án Hoàng Kim Thế Gia được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, thì nay với dự án Paris Hoàng Kim quận 2, chủ đầu tư Khởi Thành đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi căn hộ này có cao cấp hơn nữa so với dự án trước và được nhiều nhà đầu tư mong đợi, xem là cơ hội sinh lời hiệu quả bởi vì vẻ đẹp cùng sự chắn chắn của dự án căn hộ này theo thời gian.

Xem thêm: dự án cát tường western pearl | cát tường phú thảo

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier