Thiết kế căn hộ Palm heights có gì mới?

không gian sống  him lam phú an quận 9  đang được nhìn là dự án ngôi nhà cao cấp phát triển và hot nhất tại nơi quận 9 bên trong thời gian cuối năm 2016 này. Ngay cái tên dự án có thể thấy đã đủ sức hút của nó khi gắn nhanh với thương hiệu của chủ đầu tư khâu Him Lam Land đang khá được danh tiếng trên thị trường. Him Lam Phú An là một dự án căn nhà cao cấp thứ 2 mà Him Lam Land triển khai được vị trí của cho khu Đông TP sài Thành , sau thành công vang dội thượng lưu của dự án đầu tiên là dự án ngôi nhà Him Lam Phú Đông bán một bên hết 400 căn nhà chỉ bên trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua quả là một bước ngoặt lớn.

tiềm năng lớn nhất mà không gian sống Him Lam Phú An Q.9 mang lại là được để có được những một tọa lạc cực kỳ đắc địa nằm kế cạnh ngay cầu Rạch Chiếc thuộc quận 9 . Tức là nằm kế cạnh Xa Lộ Hà Nội cũng như trạm dừng số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ chung cư him lam phú an chỉ tốn từ 15 phút là đã có thể vào đến trung tâm thị trấn , chưa kể tên việc tuyến Metro trước tiên cũ kỹ hoàn thành thì việc người đầu tư, chú tâm đầu tư đi ngang dự án giúp cho tăng mạnh giá trị trong tương lai tiềm lực là vô cùng lớn là vô cùng lớn.

Một dự án có khả năng như là vậy mà đang được chủ đầu tư khâu mở bán chỉ còn giá thành từ 1,5 tỷ kèm thêm chính sách thanh toán 45% vô cùng ưu đãi là Qúy vị có thể nhận nhà. chắc chắn đây hứa hẹn sẽ là 1 dự án đáng lo lắng kể cả ở giới đầu tư khâu cũng như là người mua để ở . Bài viết dưới bài viết này sẽ góp phần cung cấp cũng : phân tích chi tiết để Qúy vị có được cái nhìn sâu sắc nhất trước khi quyết định xuống tiền mua tại Him Lam Phú An.

>>> vị trí dự án được vị trí ở như là Số 32 Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, Q.9 , Tp. Hồ Chí Minh

tọa lạc căn nhà Him Lam Phú An Q.9 tọa lạc cạnh ngay chân cầu Rạch Chiếc, nếu đi theo đường Xa Lộ Hà Nội theo hướng từ Q1 đi về Thủ Đức,  Qúy khách vừa qua khỏi cầu Rạch Chiếc chạm chán ngay cây xăng quẹo bắt buộc tiến vào đường Nam Hòa, rồi quẹo cần tiếp sẽ vào đường Thủy Lợi. Đây là chính là một vị trí hết sức thuận lợi , khi đó chỉ phải qua cầu Rạch Chiếc chạy hết 15 phút là có thể tới ngã tư Hàng Xanh. Trong lúc đó hạ tầng thuộc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã dần được lớn mạnh thông thoáng hơn, nên việc di chuyển từ không gian sống Him Lam Phú An vào đến trung tâm thành phố là rất nhanh gọn và thuận tiện . Chưa kể, Him Lam Phú An nằm ngay nhà ga số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, phải giá trị tăng nhanh trong tương lai sẽ là hết sức khả năng . >>> chiêm ngưỡng thêm thông tin dự ánnhư   http://canhohimlamphuan.vn/
song , do tọa lạc kế cạnh ngay Xa Lộ Hà Nội và tọa lạc sát ngay cụm cảng Trường Thọ nên việc tuyến đường này hàng ngày có lưu lượng xe tải và xe container rất lớn. Chính điều này gây ra kẹt xe và ô nhiễm môi trường khói bụi trong nhiều năm qua. Việc các phương tiện đi qua Xa Lộ Hà Nội vẫn cần phải chung đường với các loại xe cơ giới cũng là một điều bất cập ở mọi người quyết định mua căn hộ ở nơi này. tuy nhiên mới đây, theo chủ trương của Quận Thủ Đức và thành phố đang làm khá quyết liệt thì cụm cảng này sẽ được sớm di dời sang cảng trung chuyển mới ở Phường Long Bình (quận 9 ) chậm nhất là vào năm 2018. toàn bộ quỹ đất sau của cụm cảng sau khi dời đi đã có quy hoạch xây dựng khu dân cư và khu thương mại.

vậy nên , nếu mua Him Lam Phú An khách hàng cũng không phải quá ái ngại về vấn đề : ô nhiễm hay giao thông cho đây.
>>> Tham khảo thêm dự án cao cấp Palm heights quận 2 như http://canhopalmheights.com.vn/

mọi chi tiết người sử dụng vui lòng liên lạc như là

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier