Tara Residence là chìa khóa hạnh phúc gia đình

Ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính cho Dự án Tara Residence

        Theo đó SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện  Công trình, đồng thời điều hành mọi khoản tiền quý khách chi trả cho chủ đầu tư. Sau thời hạn 31/3/2019, nếu như chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của các bạn cộng tiền phạt mà chủ đầu tư với phận sự thanh toán. Không những thế, ngân hàng SHB cũng tương trợ cho vay tới 85%, có lãi suất khuyến mãi cho người mua nhà tại căn hộ Tara Residence.Không chỉ đem đến các căn hộ Tara Residence chất lượng, chi phí hợp lý, chủ đầu tư còn hiệp tác với ngân hàng SHB, bảo lãnh tài chính cho Công trình. khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Công trình sẽ được SHB phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.
“Ngay sau lúc ký kết hiệp đồng bảo lãnh chủ đầu tư, SHB sẽ đảm bảo  quyền của hầu hết người mua. Giá bán bảo lãnh sẽ được ngân hàng và doanh nghiệp May Song Ngọc tương trợ, xem như 1 hình thức khuyến mại nên giá nhà sẽ không tăng”, đại diện SHB san sẻ.Theo đại diện nhà băng SHB, để đứng ra bảo lãnh, cả ngân hàng và doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình  kiểm tra  tài chính, khả năng triển khai Dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ. SHB cũng đánh giá kỹ Thống kê vốn đầu tư, kế hoạch buôn bán Dự án, những nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và mức giá cũng như xem xét cả giấy tờ pháp lý của dự án.

photo-2-1495366124247

Tara Residence có vị trí  thuận lợi

Theo đại diện tổ chức TNHH May Song Ngọc – chủ đầu tư, bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi  người mua luôn chú trọng tới yếu  tố pháp lý của Công trình. Những Công trình được ngân hàng bảo lãnh vốn đầu tư sẽ được người mua lựa chọn.Tara Residence là một trong những căn hộ sở hữu hai yếu tố đó.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện doanh nghiệp TNHH May Song Ngọc cho biết, ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ thi công của dự án đến khi bàn giao nhà cho khách hàng.

 

 

photo-1-1495366123380

Tara Residence có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

“Với chứng thư bảo lãnh, chi phí hợp lý, tiến độ, chất lượng  đảm bảo, căn hộ Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A con đường Tạ Quang  Bửu, phường 6,Q8. TP HCM với 4 mặt tuyến đường thông thoáng. Dự án do đơn vị CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hoà Bình làm tổng thầu xây dựng. có 30 năm kinh nghiệm, Hòa Bình ứng dụng các kỹ thuật và khoa học xây dựng đương đại, tân tiến để đảm bảo thi công đúng tiến độ.

xem thêm<<tara-residence.com.vn>>

HOTLINE:18006139

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier