Safira hợp phong thủy- lựa chọn hàng đầu cho các gia đình

Safira Khang Điền

Về hình dạng, thiết kế căn hộ Safira Quận 9 có hình dạng vuông vức, tránh được những góc cạnh méo mó hoặc những góc bị khuyết quá lớn, vì đó là điều không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong căn hộ có trường hợp bất khả kháng, chúng tôi khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Nếu diện tích thường bị hạn chế mà hầu như căn hộ nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí rất gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ.

Theo thuật phong thủy, các cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an hoặc những thị phi rắc rối. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe.

Một điều mà chúng ta nên lưu ý, nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa. Do vậy, những căn hộ Safira không bao giờ có nhà vệ sinh nằm ở chính giữa vì đó là điều tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe.

Safira Khang Điền Quận 9

Những căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Vì thế, các kiến trúc sư Dự án Safira Khang Điền luôn tránh được điều đó, gặp những trường hợp như vậy, chúng tôi thiết kế và bố trí quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

Ở các dự án nhà ở khác, những lỗi thường gặp là nhà vệ sinh của căn hộ tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Bàn thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của hàng xóm… Đó là những vấn đề mà chúng tôi luôn hết sức chú ý và đưa ra hướng thiết kế các căn hộ liền kề sao cho thuận phong thủy nhất.

Trên thực tế, việc tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó. Tuy nhiên, để có một căn hộ chung cư tốt về phong thủy như Dự án Rome Diamond Lotus, khách hàng nên nhanh tay chọn ngay  để tránh mua nhầm các dự án không thích hợp, dẫn tới sửa chữa tốn kém mà lại không đảm bảo được sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier