Ra mắt căn hộ Citi Home giá 600 triệu đồng

 Tiếp nối thành công của dự án căn hộ cao cấp Imperia An Phú, Công ty CP Kiến Á chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm căn hộ trung bình Citi Home (Phường Cát Lái, Quận 2) vào đầu quý IV/2014.

Căn Hộ Citi Home Quận 2

Căn hộ Citi Home có giá dao động từ 600 triệu đồng, dự án nằm trong khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152ha. Đây là dự án trọng điểm và có ý nghĩa trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và góp phần giảm bớt áp lực cư trú tại khu vực trung tâm nội thành. Đây cũng là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Quận 2 nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Dự án Citi Home bao gồm 4 block nhà từ 21- 23 tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 40%, với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại: Trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, hệ thống an ninh 24/24… trong vòng bán kính 500m là hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến bậc đại học. Từ Citi Home, cư dân dễ dàng tiếp cận với trung tâm quận 1, quận 7, Thủ Đức, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu giây để kết nối với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier