Phong thủy tại căn hộ Him lam Phú an có yếu tố quyết định như thế nào đến vận mạng gia chủ?

những điều trong cuộc sống việc tin vào yếu tố tâm linh là quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá mức cho phép, xem xét theo phong thủy trong cách bày trí và thiết kế căn hộ him lam phu an nếu biết vận dụng đúng sẽ tạo ra được 1 nguồn năng lượng tốt. Ngược lại, sẽ giúp xua tan và khiến tài vận ra đi không lời từ biệt.a

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phong thủy đang ngày càng được chiếm được sự quan tâm và chú trọng, nó liên quan trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của những người trong gia đình bạn.

Sai lầm 1: Là hướng hành lang tối, cửa ra vào không được thắp sáng

Bạn không thể nào sống trong một thiết kế căn hộ him lam phu an quan 9 không có ánh sáng như vậy. Đây chính là 1 trong những yếu tố đầu tiên giúp chúng ta cần phải nhớ. Trong phong thủy về nhà ở, cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng đãng, có thể giúp ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng tốt bơn, đem lại niềm vui sự hứng khởi cho các thành viên trong gia đình. Thêm nữa, tránh để hành lang quá tối, và sâu hun hút nhé! vì như thế lượng “âm khí” sẽ dễ bị tụ nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến những ngôi nhà trong khu vực.
Bạn nên thắp sáng khu vực này bằng ánh sáng đèn, hoặc để cửa sổ mở vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát. Thậm chí, còn có thể trang trí bằng cây xanh cho không gian có thêm màu sắc, khí lưu thông tốt hơn.

Sai lầm 2: Để cây chết, hoa khô, héo trong nhà

Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vì như thế sẽ mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn tạo cho ngôi nhà có thêm màu sắc tươi vui hơn, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng trong nhà nhé, dù trong nhà hay ngoài trời.

Sai lầm 3: Kết hợp sai 5 yếu tố của phong thủy

Chúng ta thường kết hợp nhầm lẫn 5 yếu tố phong thủy trong một bản thiết kế căn hộ him lam phú an quận 9 như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà sẽ dễ bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ dễ khiến các nguồn năng lượng xung quanh dễ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa cháy.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier