Những loại cây cân bằng không khí cho căn hộ Him Lam Phú An

Bước sang năm mới 2017, xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi sinh sống lâu dài vẫn là một xu hướng tất yếu của đại đa số người dân thành thị. Trong năm 2016 có rất nhiều dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua cũng như chủ đầu tư, một trong số đó có thể nói đến dự án him lam phú an với chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lãi suất thấp và sự kiện “cháy hàng” ngay trong ngày đầu tiên mở bán Block A đã cho thấy dự án nhận được sự quan tâm lớn như thế nào từ phía người mua. Bước qua năm mới nếu bạn đã chọn cho mình một căn hộ ưng ý thì bạn nên trang trí những loại cây này trong căn hộ của mình ngoài việc có phong thủy tốt còn giúp điều hòa không khí trong căn hộ của bạn.

1. Cây Lan ý

Loài cây này còn được biết đến với tên gọi rất thơ là “hạnh phúc của phụ nữ” bởi người ta tin rằng, khi trồng nó trong nhà, tình yêu và may mắn sẽ đến. Lan ý không chỉ hút độ ẩm dư thường, cân bằng không khí trong nhà mà còn tiêu diệt các bào tử nấm mốc. Cây sẽ phát triển khỏe mạnh nhất ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.

2. Cây Cà phê

Trong số 100 loại cây cà phê khác nhau, chuyên gia khuyên trồng cây cà phê Ả rập hay Congo trong nhà. Chúng chỉ cho quả vào năm thứ sáu của vòng đời, còn trước đó, chúng phát huy tác dụng hút ấm tuyệt vời. Loài cây này phù hợp để trồng trong bóng râm.

3. Cây Đào kim (Myrtus)

Loài cây này là biểu tượng của hòa bình và niềm vui. Trước đây, người ta tin rằng cây Đào kim rất thiêng liêng, có thể đem lại tuổi thanh xuân cho người già bằng việc truyền nguồn năng lượng và tinh thần tốt. Còn ngày nay, khoa học chứng minh nhiều tác dụng khác của cây Đào kim, trong đó có khả năng hút ẩm. Trồng cây này trong nhà còn giúp tiêu diệt vi khuẩn nên có tác dụng tốt với sức khỏe.

4. Cây Nguyệt quế

Từ lâu, nguyệt quế được coi là biểu trưng của vinh quang, thắng lợi và oai nghi. Loài cây này có nguồn gốc ở vùng cận nhiệt đới, đó là lý do tại sao phù hợp để trồng ở nơi không khí ẩm và nhiều bóng râm. Cây nguyệt quế có khả năng hút ẩm, tạo ra không khí cân bằng trong nhà. Hơn thế nữa, lá của nó có thể được sấy khô và sử dụng trong nấu ăn.

5. Cây Quất

Cùng họ với chanh, loài cây này có nhiều tác dụng tuyệt vời. Khi nở hoa, hương thơm của nó giúp tinh thần bạn thư giãn, giảm căng thẳng, đồng thời cây có khả năng hút ẩm không khí rất tốt. Lá cây quất còn được dùng để chữa bệnh, khử trùng. Loài cây này phù hợp trồng ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời và cần tưới thường xuyên.

>>Cuộc đua nảy lửa của các chủ đầu tư BDS năm 2017

>>Flycam View Căn hộ Him Lam Phú An

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier