Một cuộc sống năng động khi bạn đến với Him Lam Phú An

Căn hộ thuộc phân khúc cao cấp trong khu khu vực quận 9 luôn là những dự án đắt giá do có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Với vị trí đắc địa, dự án him lam phú an đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà với mục đích làm nơi cư ngụ lâu dài hoặc đầu tư.

Thứ nhất, về vị trí

Khu căn hộ Him Lam Phú An tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM điều đặc biệt hơn nữa là dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm Q1 sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các dự án khác trong cùng khu vực. Ngoài ra dự án nằm ở rất gần xa lộ Hà Nội nên việc di chuyển sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất cho cư dân sinh sống trong căn hộ.

Thứ hai, về chủ đầu tư

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Him Lam Land, cùng công ty cổ phần xây lắp vật tư xây dựng (CBM). Là những cái tên không còn quá xa lạ với thị trường bất động sản, khi đến với dự án him lam phú an người mua đặc biệt sẽ được yên tâm và đảm bảo về năng lực tài chính thực hiện dự án cũng như tiến độ của dự án sẽ luôn được bảo đảm.

Thứ ba, về tiện ích

Sản phẩm đa dạng cùng với sự hoà quyện hài hòa trong việc thiết kế giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh tươi mát tạo nên điểm nhấn độc đáo của dự án Him Lam Phú An. Cùng với đó là hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn cùng tiện ích nổi bật của khu dự án chắn chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

Thứ tư, về chính sách

Hiện nay, căn hộ him lam phu an quan 9 đang có chương trình hỗ trợ mua nhà trả chậm lên tới 6 năm, với chương trình hỗ trợ này cùng với việc được vay vốn ngân hàng sẽ giúp việc sở hữu căn hộ trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ với mơ ước sở hữu một căn hộ cao cấp thích hợp với tài chính của gia đình.

Kết luận

Thông qua những thông tin trên có thể thấy căn hộ Him Lam Phú An thực sự là một nơi đáng sinh sống cho gia đình của bạn với rất nhiều các tiện ích được tích hợp bên trong nội khu của dự án. Cùng với đó là các chương trình giúp việc sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn, chắc chắn dự án sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống vô cùng hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier