MINH BẠCH THÔNG TIN DỰ ÁN – LỢI CHO NGƯỜI MUA NHÀ

Việc minh bạch thông tin là vấn đề quan trọng luôn được người mua nhà và những nhà đầu tư quan tâm, bởi thông tin càng minh bạch rủi ro với khách hàng càng giảm thiểu. Với tư cách là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản (BĐS), An Gia Investment đã và đang nỗ lực tham gia vào quá trình minh bạch hóa thị trường BĐS, bảo vệ quyền lợi người mua nhà . Đó cũng là giải pháp doanh nghiệp tự bảo vệ mình trước nguy cơ khủng hoảng niềm tin từ khách hàng.

ĐẢM BẢO TUÂN THỦ PHÁP LÝ

Cho đến thời điểm hiện tại, An Gia Investment đang triển khai dự án chủ yếu thông qua các thương vụ M&A (thương vụ mua bán và sáp nhập) nên đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

du an river city

Chủ đầu tư An Gia luôn tìm kiếm các quỹ đất sạch, kiểm tra kỹ càng và đảm bảo về mặt pháp lý, các thủ tục đều phải đầy đủ. Bên cạnh thông tin về chính sản phẩm thì thông tin về quy hoạch hạ tầng dự án bao gồm các công trình giao thông, tiện ích, định hướng quy hoạch của địa phương luôn được tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Không những thế còn đề cao việc công khai những cam kết về tiến độ, phương thức thanh toán, tình trạng bàn giao căn hộ, quan tâm đến những vấn đề sau khi khách hàng đã vào ở.

CÔNG KHAI THÔNG TIN TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ CỦA CÁC TỔ CHỨC

Đây là một yếu tố minh bạch quan trọng. An Gia Investment đã có một nguồn tài chính vững mạnh và ổn định với sự tham gia của Quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản Creed Group. Với thế mạnh này sẽ không phải phụ thuộc vào nguồn vốn huy động từ ngân hàng hay khách hàng, tự chủ được tài chính để đảm bảo triển khai dự án đúng tiến độ.

Tất cả thông tin về đối tác chiến lược, từ hợp tác đầu tư đến các đơn vị tổng thầu, quản lý, tư vấn và giám sát thi công,… đều được công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn trao đổi với khách hàng để nắm bắt được những vấn đề khách hàng đang quan tâm giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn.

khai truong nha mau7

PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG

Tất cả những dự án căn hộ cao cấp do An Gai Investment triển khai không chỉ được đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng mà còn phải phù hợp với xu hướng chung. Chủ đầu tư lựa chọn những thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, tối ưu hóa diện tích sử dụng để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

nha mau5

Chủ đầu tư cũng chú trọng đến việc tạo ra những không gian xanh, không gian thư giãn, tập luyện sức khỏe, môi trường sống trong lành, cộng đình văn minh, an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Dự án River City – Tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn hiện là dự án mới nhất do An Gia Investment – Creed Group – Phát Đạt hợp tác triển khai đã chính thức khai trương nhà mẫu và mở bán.

Với quy mô “khủng”, sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thiết kế bứt phát, tiện ích độc đáo và duy nhất, River City Q7 hiện đang là cái tên “làm mưa làm gió” tại thị trường BĐS Nam Sài Gòn.

phoi-canh-du-an-river-city-2

Nếu quý khách nhu cầu tìm hiểu hay mua căn hộ River City Quận 7 có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier