Him Lam Phú An với trung tâm thương mại tiêu chuẩn cao cấp

Tiêu chuẩn trung tâm thương mại của căn hộ Him Lam Phú An

Trung tâm thương mại là loại hình đơn vị kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm các loại hình của cửa hàng, các cơ sở hoạt động dịch vụ như hội trường, phòng họp,…được bố trí tập trung trong một hoặc một số các công trình kiến trúc liền kề nhau với mục tiêu nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, cũng như trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý có các phương thức phục vụ văn minh, tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về hàng hoá, dịch vụ.

Trung tâm thương mại của dự án him lam phú an được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tuy rằng là khu phức hợp thương mại trong dự án căn hộ chung cư. Nhưng chủ đầu tư vẫn chăm chút thiết kế kĩ càng cho trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại của dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiến trúc hiện đại, kho hàng, kỹ thuật bảo quản, khu vệ sinh, khu giải trí.

Do xu thế đô thị hóa đang càng ngày càng được đẩy mạnh, tại Việt Nam trong những năm gần đây đã tiến hành phá bỏ các khu chợ truyền thống cũ và thay vào đó là xây dựng các trung tâm thương mại hoặc siêu thị ngay trên địa điểm cũ để tận dụng lợi thế thương mại của các địa điểm này.

Tiện ích trung tâm thương mai trong dự án căn hộ Him Lam Phú An

Trung tâm thương mại trong căn hộ him lam phú an chính là một trong những điểm nhấn về tiện ích nội khu của căn hộ. Trung tâm thương mại được thiết kế có diện tích rộng rãi, thoải mái phù hợp để kinh doanh đa ngành nghề từ các mặt hàng thời trang áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện cho đến các hãng mỹ phẩm, săn sóc nhan sắc, dưỡng da,…Hàng hóa tại trung tâm thương mại của dự án rất đa dạng và được lựa chọn kĩ càng và đã qua một quy trình kiểm duyệt khắt khe nên bởi thế, cư dân khi mua sắm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa nơi đây.

Vào những dịp cuối tuần hay thời gian rảnh bạn có thể tụ họp bạn bè đến căn hộ của mình mua sắm, xả stress, sau đó ăn uống, cafe nói chuyện cùng nhau gắn kết tình cảm mà không cần phải mất thời gian di chuyển đi đến trung tâm hành chính của thành phố hay những địa điểm vui chơi giải trí khác. Hay sau một ngày làm việc mỏi mệt bạn cũng có thể dạo quanh một vòng trung tâm thương mại, chọn lựa những món đồ yêu thích của mình sau đó nhâm nhi bên tách cà phê nhìn ngắm thành phố Hồ Chí Minh sôi động về đêm. Các quán cafe hay chuỗi nhà hàng trong căn hộ him lam phu an quan 9 cũng đều là các cửa hàng có thức ăn ngon, vị trí tốt, có góc view đẹp hoàn toàn không thua kém những quán cafe hay nhà hàng nổi tiếng khác.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier