Him Lam Phú An với nhiều thiết kế đa dạng về phòng ngủ

Để có một phòng ngủ độc đáo và tiện nghi trong việc thư giản và ngơi nghỉ sau một ngày làm việc mệt mỏi thì nhân tố thiết kế trong việc xây dựng phòng ngủ là vô cùng quan yếu. Vì để có một giấc ngủ ngon nói riêng và một sức khỏe tốt dồi dào nói chung, bạn cần chú ý về nhân tố phong thủy trong phòng ngủ. Phong thủy tốt còn là nhân tố tích cực ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng trong gia đình.

Đến với căn hộ Him Lam Phú An bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc thiết kế phòng ngủ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ mà giúp gia chủ có được căn phòng ngủ hợp phong thủy:

1. Vị trí đặt phòng ngủ :

Bạn nên chọn vị trí yên tĩnh nhất trong nhà để đặt phòng ngủ. Tốt nhất không nên đặt tivi, điện thoại, máy tính… trong phòng ngủ vì điều này không tốt cho phong thủy và khiến không gian bị thu hẹp.

Hãy chắc chắn giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn bởi những tiếng động hết sức bất ngờ như tiếng còi xe, tiếng tivi hay chuông điện thoại.

Để đạt được hiệu quả tối đa bạn hãy thiết kế loại cửa cách âm.

2. Nội thất phòng ngủ :

Khi chọn những đồ dùng cho phòng ngủ, bạn cần chú ý tuyển lựa những vật dụng không có góc cạnh hoặc sắc nhọn vì với cách tuyển lựa này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng.

Nếu đã trót tuyển lựa phải điều trên, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm bằng cách dùng khăn bàn che khuất những góc cạnh sắc nhọn. Trên mặt bàn cũng có thể đặt một lọ hoa tươi hay một chậu cảnh nhỏ để mang hương sắc thiên nhiên vào gần hơn với con người, đây cũng là cách đơn giản để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ.

3. Các cấp bậc ánh sáng :

Ánh sáng cũng là một nhân tố chẳng thể thiếu trong phong thủy phòng ngủ, là diễn tả việc duy trì các nguồn năng lượng trong căn nhà. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế một cách linh hoạt, theo những cấp bậc khác nhau, thí dụ vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng.Muốn đạt được điều này, bạn hãy thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh những ánh sáng cho hiệu quả nhất và đặc biệt màu rèm cửa cũng nên thích hợp với gam màu chung của phòng ngủ.

4. Tuyển lựa gam màu:

Không chỉ chịu tác động của yếu tố thẩm mỹ không gian, màu sắc còn có những liên quan trực tiếp đến phong thủy của phòng ngủ.

Theo thuyết phong thủy, gam màu đỏ, hồng, đồng, cam và các gam màu nóng nói chung luôn tạo nên cảm giác lãng mạn, êm ấm cho phòng ngủ. ngoài ra nếu yêu thích không gian yên tĩnh, bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính và mang nhiều màu sắc tự nhiên như xanh da trời, xanh nước biển, màu kem…

5. Vị trí đặt giường :

Giường ngủ nên để tránh hướng cửa ra vào và tuyệt đối không nên đặt chiếc giường đối diện với cửa ra vào vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Cũng không nên kê giường ngủ ngay vị trí đặt cửa sổ vì điều này không tốt về phong thủy.

Đầu giường nên đặt tựa vào tường sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi ngủ.

Không nên đặt gương trong phòng ngủ, nếu có nên tránh để gương chiếu thẳng vào giường.

>>Xem thêm tin tức về căn hộ Him Lam Phú An :

Quý khách sẽ nhận được gì khi mua căn hộ Him Lam Phú An Q.9

3 Lý do khiến Him Lam Phú An Q.9 lấy được lòng khách hàng

Him Lam Phú An Quận 9|Xu hướng tất yếu trong tương lai

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier