Him Lam Phú An thu hút sự quan tâm trước ngày mở bán

Sức hút của căn hộ him lam phu an quan 9 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt khi đã có hàng trăm khách hàng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại dự án này dù dự án chưa mở bán Block tiếp theo.

Thu hút rất nhiều sự quan tâm tại thị trường quận 9

Trong những ngày tới, chủ đầu tư Him Lam Land sẽ tổ chức sự kiện mở bán căn hộ Block mới để khách hàng có thể đặt chỗ trước. Đây là một dịp mở bán được rất nhiều khách hàng chờ đón khi trước đó hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để sở hữu những căn hộ tại buổi mở bán Block A.Vì vậy việc gõi điện để đặt trước sẽ mang lại những tiện lợi cho khách hàng như có thể chọn được căn hộ ưng ý.

Nhiều chuyên gia đánh giá, sở dĩ căn hộ Him Lam Phú An có sức hút lớn là bởi giá bán của dự án khá hợp lý, mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại khu vực quận 9 đang có nhiều sức hút do quỹ đất còn khá nhiều, di chuyển vào trung tâm thành phố lại thuận tiện.

Tận mắt nhìn thấy vị trí thuận tiện và không gian thoáng đãng của dự án, không ít khách hàng đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Him Lam Phú An ngay cả khi chủ đầu tư chưa mở bán.

Sống tiện nghi trong căn hộ xanh

Bên cạnh đó, điểm nhấn về tiện ích ngay trong dự án cũng khiến Him Lam Phú An chinh phục được khách hàng khi so sánh với các căn hộ ở cùng phân khúc thị trường.

Nhiều cư dân Him Lam Phú An trong tương lai tỏ ra phấn khởi bởi không gian sống tương lai của họ sẽ có đầy đủ tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, nhà trẻ, vườn nướng BBQ cho gia đình, yoga, công viên tản bộ với cây xanh…

Không chỉ tự hào vì có hệ thống tiện ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá rẻ, dự án him lam phú an còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án đầu tiên ở phân khúc này có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại được trả chậm trong vòng 2 năm không lãi suất và 4 năm lãi suất cố định 6%.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier