Him Lam Phú An Quận 9 những mặt cần khắc phục

CƠ HỘI LỚN tại CÁC khách hàng TRẺ có những ngôi nhà HỢP VỚI TÚI TIỀN ở KHU ĐÔNG, Thành phố Hồ Chí Minh như

trong tháng 11 này, Him Lam Land có kế hoạch sẽ mở bán 1.000 ngôi nhà căn nhà cao cấp cho khu him lam phu an với giá hòa hợp chỉ với 1,5 tỷ đồng/căn. Đây là cơ hội lớn tại các khách hàng trẻ muốn sở hữu một không gian sống giá mềm ở khu Đông thành phố sài gòn .

Đây là một trong số dự án nằm trong kế hoạch mở bán ra thị trường cạnh 2.000 ngôi nhà thuộc phân khúc 1-1.5 tỷ đồng trong năm nay của Him Lam Land.

Được biết, him lam phú an quận 9 có vị trí vô cùng đắc địa đắc địa rất thuận lợi ngay ở cửa ngõ của khu Đông sài gòn , tọa lạc trên trục xa lộ Hà Nội (dự án chỉ giải pháp cầu TP sài Thành khoảng 3,5km), hòa hợp với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên trạm số 8, 9. Tuy tọa lạc ở quận 9 như là vậy, nhưng vị trí của dự án lại cực kỳ thuận tiện tốt tại khách làm việc cho khu vực trung tâm thành phố như các Q.1 , 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, khu vực sân bay, hay khu công nghệ cao, Thủ Đức, Q.9 ,…

Trong khi đó , theo Him Lam Land, Khách hàng khi mua không gian sống dự án Him Lam Phú An  thì chỉ thanh toán 45% đến khi nhận nhà và thời gian thanh toán tại 95% giá trị ngôi nhà lên đến sáu năm. người dùng nhà còn được trả chậm 1%/tháng (khoảng 15 triệu đồng/tháng) đối với Qúy khách có mức lương thu nhập hàng tháng chi tiết . Dự kiến cuối tháng 11/2016 dự án hoàn thành móng và đến tháng 8/2018 là bàn giao nhà tại Khách hàng . Ông Ngô Quang Phúc – Phó tổng giám đốc Him Lam Land cam kết. “Dù giá bán khá “mềm” nhưng chương trình không giảm tốt về quy hoạch hay thành lập . toàn bộ đều đạt chuẩn với khu căn hộ cao cấp như là các chương trình đã xây dựng các dự án ngày trước ”.
Theo Hiệp hội màu sắc bình thườngđịa ốc Thành phố Hồ Chí Minh , trung bình mỗi năm TP. HCM có khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn, có chỉ tiêu bắt buộc nhà cho . Ngoài ra , lượng dân nhập cư vào đô thị ngày càng tăng, dẫn đến việc rất nhiều người cần phải nhà để cho . vì vậy , họ rất bắt buộc tại mình có một không gian sống him lam phu an quan 9 với giá thành ở tầm trung để có thể hợp lý với thu nhập của tớ , Bên cạnh sự hỗ trợ từ các tổ chức tín dụng để sớm có chỗ an cư lạc nghiệp ổn định cho riêng tư mình.

Trong khi đó , theo các CT Nghiên cứu thị trường, dù tính thanh khoản là rất ổn định, tuy nhiên mọi ngôi nhà giá có vừa túi tiền hiện chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung. Vì vây, theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội màu sắc đơn điệubất động sản TP. HCM, thì đây là lý do Tại sao các căn hộ có giá bán dưới 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng/căn đều hết hàng sau vài ba tháng mở bán .

Hãy tín nhiệm đến với Him lam Phú An nhật định sẽ khiến tại khách hàng mãn nguyện cả về chất lượng , xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra khi mua không gian sống .
>>>> chiêm ngưỡng thêmnhư   giá bán căn hộ palm heights.

những chi tiết khách hàng vui lòng đến với như là

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier