Him Lam Phú An căn hộ hạng sang giá cả hợp lý

căn nhà him lam phú an quận 9 đang được xem là dự án căn nhà cao cấp phát triển tiến bộ và hot nhất hiện nay ở nơi Q.9 trong thời gian cuối năm 2016 này. Ngay cái tên dự án cũng đủ ở chúng ta thấy đủ sức hút của nó khi gắn gấp với nhãn hiệu của chủ đầu tư Him Lam Land đang khá được danh tiếng trên thị trường màu sắc đơn điệuđịa ốc Thời đại ngày nay . Him Lam Phú An là một dự án căn nhà cao cấp mới thứ 2 mà Him Lam Land triển khai được vị trí cho khu Đông TP sài gòn , sau những thành công vang dội đẳng cấp của dự án đầu tiên là dự án ngôi nhà Him Lam Phú Đông với mức bán chóng mặt ngoài sức tưởng tượng  bán gần hết 400 ngôi nhà chỉ bên trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua quả là một bước ngoặt vô cùng lớn.

khả năng lớn nhất mà căn nhà Him Lam Phú An Q.9 mang lại đó chính là được để có những một vị trí cực kỳ đẹp thuận lợi tọa lạc một bên ngay cầu Rạch Chiếc thuộc quận 9 . Tức là nằm cạnh với Xa Lộ Hà Nội cũng như là trạm dừng số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ Him Lam Phú An cư dân chỉ tốn từ 15 phút là đã có thể vào đến trung tâm thị trấn , chưa kể tới việc tuyến Metro đầu tiên biến thành hoàn thành thì việc người đầu tư, chú tâm đầu tư đi ngang dự án giúp đỡ gia tăng giá trị bên trong tương lai hứa hẹn tiềm năng là vô cùng lớn.

Một dự án có khả năng như vậy mà chỉ đang được chủ đầu tư mở bán với giá cả vô cùng phù hợp chỉ với 1,5 tỷ kèm thêm chính sách ưu đãi đối với thanh toán 45% là Qúy vị có thể nhận nhà. chắc chắn đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 dự án đáng chăm lo kể cả ở giới đầu tư khâu cũng như là các Khách hàng mua để ở . Bài viết trong bài viết này sẽ góp phần cung cấp cũng như phân tích cụ thể để Qúy vị có được cái coi mới và kỹ Dần dần nhất trước khi quyết định xuống tiền mua ở  him lam phú an
 >>> tọa lạc dự án Him Lam Phú An được vị trí ở : Số 32 Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9 , Tp. Hồ Chí Minh

tọa lạc ngôi nhà  him lam phu an quan 9 tọa lạc ngay liền kề chân cầu Rạch Chiếc, nếu đi theo đường Xa Lộ Hà Nội theo hướng từ Q1 đi về Thủ Đức, quý Qúy vị vừa qua khỏi cầu Rạch Chiếc chạm mặt ngay cây xăng thì quẹo cần tiến vào đường Nam Hòa, rồi quẹo bắt buộc tiếp sẽ vào đường Thủy Lợi. Đây là chính là một vị trí vô cùng hoàn hảo thuận lợi , khi đó chỉ phải qua cầu Rạch Chiếc chạy hết 15 phút là có thể tới ngay ngã tư Hàng Xanh. mặt khác hạ tầng thuộc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã dần được lớn mạnh hơn và thông thoáng hơn, cần phải việc di chuyển từ ngôi nhà Him Lam Phú An vào đến trung tâm đô thị là rất nhanh gọn và thuận lợi . Chưa kể, Him Lam Phú An tọa lạc ngay nhà ga số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cần giá trị tăng nhanh về tài sản trong tương lai sẽ là hết sức tiềm lực .
tuy nhiên , Bên cạnh mọi Điểm cộng thì dự án cũng còn vướng mắc bởi một vài trắc trở mang tính tạm thời vì do nằm liền kề ngay Xa Lộ Hà Nội và nằm sát ngay cụm cảng Trường Thọ bắt buộc việc tuyến đường này thường xuyên có lưu lượng xe tải và xe container rất lớn. Chính điều này khiến việc kẹt xe và ô nhiễm không gian khói bụi trong nhiều năm qua. Việc các phương tiện đi qua Xa Lộ Hà Nội vẫn bắt buộc chung đường với các loại xe cơ giới cũng là một điều vô cùng bất cập tại mọi khách quyết định mua ngôi nhà ở khu vực này. tuy nhiên mới đây điều xấu này dự tính sẽ được giải quyết vì, theo chủ trương của Quận Thủ Đức và thị trấn đang làm khá quyết liệt với ấn đề này thì cụm cảng này sẽ được sớm di dời sang cảng trung chuyển mới tại Phường Long Bình (Q.9 ) chậm nhất là vào năm 2018. tất cả quỹ đất sau của cụm cảng sau khi dời đi sẽ được quy hoạch thành lập khu dân cư và khu thương mại.

cho nên , nếu mua Him Lam Phú An khách hàng cũng không cần phải quá ái ngại về vấn đề : ô nhiễm hay giao thông ở đây.
Dịch vụ thì vô cùng tiện ích

ngôi nhà Him Lam Phú An Q.9 được định hình với Xu hướng cao cấp tất cả trong 1, tức là ngay trong dự án sẽ có toàn diện tất cả tiện dụng để đáp ứng cho điểm cần thiết sinh hoạt của mọi thành viên bên trong gia đình cư dân . >>>> xem thêm dự án cao cấp Palm Heights Q.2 như http://canhopalmheights.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier