Dự án Rome Diamond Lotus – cơ hội chỉ đến một lần

Rome by diamond lotus

Là dự án căn hộ xanh tiên phong tại quận 2 và các tiện ích hiện đại và vị trí thuận lợi, dự án Rome Diamond Lotus đã khẳng định cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp của các cư dân tương lai của mình. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm nơi an cư mơ ước này với bài viết bên dưới trước khi đi đến quyết định đầu tư cho mình một chốn ở tuyệt vời.

VỊ TRÍ KẾT NỐI GIAO THÔNG

Thật khó có thể tìm được vị trí đắc địa nhất trung tâm hành chính quận 2 nơi Rome Diamond Lotus đang tọa lạc. Nằm trên 2 mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, nơi đây chính là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch liên kết với các khu vực trong thành phố giúp cho dân cư nơi đây có được nút liên kết giao thông xuyên suốt được mọi hướng. Đây là điểm cộng tuyệt vời nhất của căn hộ Rome Diamond Lotus mà các căn hộ, dự án khác khó mà có được.

Càng tuyệt vời hơn nữa, Căn hộ Rome by Diamond Lotus được xây dựng đối diện với dự án Metro Bến Thành, cư dân ở đây muốn kết nối đến các quận 1, 4, 7, quận 10, Phú Nhuận, Tân Bình cũng dễ dàng hơn chỉ mất 3 phút.

Cơ hội đầu tư sinh lợi cũng được mở ra khi căn hộ được ưu thế sẵn có về mặt vị trí. Chính vì di chuyển sang các quận khác dễ dàng chưa tới 5 phút, khu đô thị Rome Diamond Lotus sẽ thu hút hàng ngàn kỹ sư, công nhân có trình độ làm việc ở khu công nghệ cao quận 9.

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus

Xem thêm dự án: Dự án Safira Khang Điền Quận 9

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐÁP ỨNG NHU CẦU

Không cần phải đi xa để tìm được một nơi yên ả để tránh xa phố thị xô bồ, dân cư cũng sẽ được tận hưởng một không gian xanh mát với cảnh quan cây xanh thiên nhiên ngay trong lòng Rome Diamond Lotus. Khi tiếng đồng hồ tan sở reo lên, ai ai cũng hối hả, mệt mỏi chen lấn nhau trong làn khói bụi để mong kịp giờ đón con tan học. Cùng lúc đó, cư dân căn hộ Rome Diamond Lotus thì lại khác, họ thư thả về nhà là có thể đón con vì bên trong khu đô thị đã có hệ thống trường học quốc tế. Họ có thể dễ dàng đưa đón con và tiện quan sát theo dõi con trưởng thành mỗi ngày. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu dành cho cư dân nơi đây.

Không chỉ hệ thống trường học, hay cảnh quan cây xanh thiên nhiên. Tiện ích nội khu dân cư Rome Diamond Lotus cũng đã tạo nên dấu ấn khó thể nào quên được với mọi người. Vườn cây cảnh nghệ thuật, sân chơi kỹ năng, hồ bơi, lối chạy bộ quanh công viên,  khu nướng BBQ hay picnic dã ngoại cùng gia đình và bạn bè. Thì đây chính là một nơi an cư xuất sắc dành riêng cho cư dân tương lai khi các tiện ích hiện đại kết hợp với hệ sinh thái tự nhiên đơn sơ.

Để khẳng định là một dự án căn hộ xanh tiên phong tại quận 2, căn hộ Rome Diamond Lotus đã tự mình ghi điểm tuyệt đối với những công năng tuyệt vời. Những căn hộ tại đây không chỉ là nơi để ở mà còn có thể đầu tư kinh doanh, cho thuê. Trong tương lai, Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho dân cư.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier