Đất nền Cát Tường Phú Hưng và sản phẩm khu đô thị mới tuyệt đẹp

Sau thắng lợi lớn dự án công trình Cát Tường Phú Sinh, tập đoàn Cát Tường thực hành dự án công trình độ lớn 92 ha – dự án có tên khu đô thị Cát Tường Phú Hưng toạ lạc nội khu thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Là một dự án công trình tổng thể cảnh quan và đô thị vì vậy dự án có tất cả những lợi ích như công viên, khu du lịch, thương mại, chợ, trung tâm người ở hiện đại, khu trường học, y tế…Dự án được những chuyên gia định hình cao có tiềm lực tăng nhiều giá trị BĐS Nhà Đất.

Cùng điểm qua về vị trí, mặt bằng tổng thể, nhiều lợi thế của dự án công trình Phú Hưng, và Chi tiêu, người đầu tư công ty lớn Cát Tường…

Vị trí tiềm năng kinh tế tài chính

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

Nằm ngay trên đường tuyến tránh QL14 trực thuộc P Tiến Hưng, Thành Phố Đồng Xoài – TT QL14 khi là con đường quan trọng của TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài được phê duyệt năm 2016. đường xuất phát từ khu công ngiệp Đồng Xoài I thông qua khu đô thị Cát Tường Phú Hưng cũng như khu công nghiệp Đồng Xoài III Cắt Tuyến đường ĐT 741 (Phú Riềng Đỏ) và điểm cuối khi là QL14 ngoài thành phố Đồng Xoài. Sau đây là sơ đồ quy hoạch Thành Phố Đồng Xoài

Đối diện khu người ở Cat Tuong Phu Hung khi là khu công nghiệp Đồng Xoài III, từ dự án có thể dịch chuyển tầm 5 phút trên tuyến đường lớn Trường Trinh nhằm tới trung tâm TP. HCM. Kế bên dự án công trình là khu trường học Tiến Hưng, cơ sở y tế thành phố, trường Cao Đẳng Đồng Xoài cũng như Ủy Ban Nhân Dân P Tiến Hưng.

Mặt phẳng phức hợp

Dự án có diện tích S tổng thể chia làm 5 phân trung tâm chức năng : Phố Thương Mại Hưng Gia Vượng, Phố dịch vụ thương mại Phú Thiên Kim, Phố Thương mại dịch vụ Phú Khang Thịnh, Phố Hưng Ngân Phát, khu căn hộ An Thịnh.

Trong đó dự án xuất hiện 2 trục mặt đường chính :

Đại lộ Danh Nhân – dài 5km nơi có những tượng phật danh nhân tại khắp trái đất rộng lớn hết con phố.
đại lộ khải hoàn – đường tham gia từ TT QL14 cắt qua đại lộ Danh Nhân chia thành Quảng Trường ánh sáng.
dự án được phủ rộng 60% khi là cây cối cũng như hơn 18 lợi ích bao gồm:

Những khu vui chơi công viên trung tâm dân ở – khi là các công viên vừa dung nhằm nghỉ ngơi cũng như khu vực tập thể thao đến người ở công viên di sản nước ngoài – đc ví dụ như trung tâm du lịch điểm đến của dự án công trình, ở đây ẩn chứa nhiều kỳ quan phong cách xây dựng trái đất.

Khu dã ngoại công viên như thế thanh niên em – là khu vui chơi công viên giành riêng cho trẻ em trò chơi khu vui chơi công viên này bên cạnh hai khu trường học cấp cho 1 cũng như cấp cho 2 của dự án công trình Cát Tường Phú Hưng.

Mua sắm Ngân Phát – khi là khu thương mại lớn nhất tỉnh bình phước có quy mô rộng 5000m2, được tiến hành khởi công vào ngày 14/4/2019

Khương mại thiên kim – nằm bên cạnh trung tâm cao điểm di sản quốc tế Destina

Khu căn hộ chung cư thấp tầng – Dự báo sẽ là khu sầm uất nơi an cư cho hàng trăm ngàn công nhân của KCN Đồng Xoài III

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier