Đánh giá vị trí tiềm năng dự án đất nền Maylandia

Dự án maylandia Quận 9

Để đánh giá được vị trí dự án đất nền Maylandia quận 9 có tiềm năng hay không, ta cần rất nhiều yếu tố nhưng tụ chung lại chỉ cần 3 yếu tố cần và đủ để đánh giá vị trí của nó như sau.

Thứ nhất, vị trí dự án đó cách trung tâm thành phố hay tỉnh bao xa.

Thứ hai, cơ sở hạ tầng, giao thông có sẵn sàng kết nối hay chưa và có trục đường chính nào kết nối các vệ tinh xung quanh, nói cách khác là đi lại có thuận tiện không.

Thứ ba, xung quanh dự án có các quận, huyện phát triển không, nếu xung quanh vị trí đó có các vệ tinh phát triển tốt sẽ kéo theo hạ tầng dịch vụ khu vực đó tăng nhanh, khiến giá đất khu vực đó tăng ổn định theo từng thời kỳ.

Dự án đất nền Maylandia Quận 9

Từ ba yếu tố trên, ta có thể đánh giá được vị trí dự án đất nền Maylandia như sau:

Thứ nhất, dự án đất nền Maylandia nằm ngay ngã tư lớn Bình Thái (Đỗ Xuân Hợp giao với Xa Lộ Hà Nội) từ đây, ta có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố chỉ 5 phút đi xe. Ngoài ra có thể sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng hay tuyến tàu điện Metro đang trong quá trình hoàn thiện; rất thích hợp cho những ai làm việc tại quận 1.

Thứ hai, do giáp với xa lộ Hà Nội nên những con đường vệ tinh xung quanh cũng được hoàn thiện như Đỗ Xuân Hợp, đường 79, đường 61, Lê Văn Việt… nghĩa là dự án được thông thoáng và có thể đi bất cứ hướng nào thuận tiện cho bạn.

Thứ ba, dự án Maylandia thuộc dự án đất nền trung tâm quận 9 nên tiếp giáp với quận 2 và Thủ Đức. Đây là 2 quận đã phát triển lâu đời nên có cơ sở hạ tầng bền vững, đặc biệt hơn là quỹ đất ở 2 quận này ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy mà giá đất 2 khu vực này tăng mạnh trong nhiều thời điểm.

Dựa vào yếu tố trên, chúng ta có thể kết luận sơ bộ về tiềm năng của dự án Maylandia. Đây là vị trí trắc địa, rất đáng để đầu tư và cũng như để ở nếu ta có nhu cầu an cư lâu dài và bền vững.

Xem thêm dự án The Ascent Plaza Bình Thạnhhttps://phuchunggroup.vn/du-an/ascent-plaza/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier