CÔNG TY BĐS PHÁT ĐẠT BÁO CÁO LỢI NHUẬN QUÝ 1

Chủ Đầu Tư Khu đất dự án Everich 2 Quận 7 báo cáo lợi nhuận hợp nhất.

Công ty cố phần phát triển bđs Phát Đạt, hợp nhất quý 1/2016 với lợi nhuận sau thuế đạt 25 tỷ đồng, tăng nhẹ 2% so với cùng kỳ năm trước.
Trong quý, tình hình kinh doanh của Phát Đạt không có biến động nhiều so với cùng kỳ năm 2015. Cụ thể, quý 1 công ty đạt doanh thu 99 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu bán đất nền là 87 tỷ đồng, doanh thu bán căn hộ là 9,9 tỷ đồng và doanh thu cung cấp dịch vụ 1,8 tỷ đồng.

Lợi nhuận gộp đạt 44 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Kết thúc quý 1, Phát Đạt lãi 31 tỷ đồng, tương đương với mức lãi cùng kỳ năm trước.

Phát Đạt lãi 25 tỷ đồng trong quý 1, tồn kho vẫn tăng cao

Hàng tồn kho của Phát Đạt tính đến thời điểm 31/3 là 6.474 tỷ đồng, chủ yếu là giá trị quỹ đất đã được bồi thường, chi phí san lấp mặt bằng, chi phí xây dựng và các chi phí cho các dự án bất động sản đang triển khai như: The EverRich 2, The EverRich 3, The EverRich Infinity, dự án Nhà Bè, dự án Long Thạnh Mỹ.

Với chiến lượt kinh doanh mới, hợp tác cùng phát triển. Đễ giãm tỉ trọng hàng tồn kho các dự án bất động sản.

Công ty Phát Đạt đả cùng bắt tay vùng An Gia Invessment và quỹ đầu từ Creed Group để phát triển dự án River City với quỹ đất cũ là dự án Everich 2 tại Quận 7.

Căn hộ River City là biểu tượng thiết kế đả đạt giải thưởng năm 2018 với ý tưởng Chiếc Vương Miện

Căn hộ River City view Cầu

River City tọa lạc tại 422 Đào Trí Phường Phú Thuận Quận 7 với quy mô lớn hơn 11ha cùng với vị trí ven sông nước rộng lớn ngay bên Chân cầu Phú Mỹ được đơn vị thiết kế nỗi tiếng hàng đầu Ong & Ong tư vấn và thiết kế với ý tưởng hình thanh khu dân cư cao cấp đầy đủ mọi tiện ích ven sông

Được biết, bên cạnh các dự án kể trên, năm 2015 Phát Đạt cũng vừa hoàn thành việc đàm phán và góp vốn với Công ty Trường Phát Lộc để nhận chuyển nhượng dự án chung cư cao tầng kết hợp với thương mại dịch vụ, văn phòng tại số 132 bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp.HCM. Giá trị của thương vụ này khoảng 900 tỷ đồng..

Dự án có qy mô 728 căn hộ và khoảng 12.700m2 diện tích sàn xây dựng khu thương mại, dịch vụ, văn phòng. Tổng vốn đầu tư xây dựng dự kiến khoảng 2.015 tỷ đồng. Đến nay dự án đang hoàn thành các thủ tục pháp lý, dự kiến đưa vào kinh doanh trong quý 2/2016 và bàn giao đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018

Tại đại hội cổ đông thường niên, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Đạt cho biết, năm 2016 Phát Đạt sẽ thực hiện việc tái cấu trúc tài chính theo hướng giảm hàng tồn kho, giảm tỷ lệ nợ vay trên vốn chủ sở hữu và tăng lợi nhuận trên tổng tài sản, toàn tất việc cơ cấu tài chính và tiếp tục triển khai các dự án BT đổi hạ tầng lấy quỹ đất. Mới đây UBND Tp.HCM đã cho phép Công ty nghiên cứu để đầu tư xây dựng Cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh và Khu đô thị mới Thủ Thiêm với trị giá hơn 5.000 tỷ đồng.

XÊM THÊM : 99 tiện ích River City Quận 7

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier