Có trong tay 1 tỷ đồng có nên mua căn hộ Signial hay không?

Có trong tay 1 tỷ đồng có nên mua căn hộ Signial hay không?

Hiện tại, thật hiếm có căn hộ nào mới xây có giá trị dưới 1 tỷ đồng mà thường cao hơn nên rất nhiều hộ gia đình ở TP.HCM dù rất nhưng không đủ tài chính cho phép để mua cho mình một căn hộ. Vấn đề này đã được giải quyết bởi căn hộ Signial của An Gia khi có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng/căn.

Căn hộ Signial của Tập đoàn An Gia

An Gia luôn là chủ đầu tư của những dự án căn hộ với giá mềm hướng đến những đối tượng khách hàng là tầng lớp trung lưu. Nhờ vậy nhiều dự án của tập đoàn này được bán trong chớp mắt và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về tiện ích cũng như chất lượng mà căn hộ mang lại.

Có trong tay 1 tỷ đồng có nên mua căn hộ Signial hay không?

Được xây dựng với chỉ với 1 block duy nhất với 33 tầng trong tổng diện tích 60.000m2, Signial là căn hộ được Tập đoàn An Gia và Creed Group ưu ái cho nằm cạnh bên sông Sài Gòn xinh đẹp nơi có khúc cua Panorama đẹp nhất quận 7.

Có gì ở tiện ích căn hộ Signial quận 7?

Signial được xây dựng theo tiêu chuẩn của một căn hộ khách sạn với rất nhiều tiện ích bao quanh như công viên nội khu, siêu thị mua sắm, gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi 35m ngay trên tầng thượng dự án,… Sinh sống tại dự án Signial cư dân hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng những tuyệt ích sẵn có từ ngay trong dự án mà không cần đi đâu ra, tất cả đều được chủ đầu tư An Gia bố trí ngay trong dự án. Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác trên địa bàn quận 7 mà chỉ cần có vài phút di chuyển cư dân sẽ có ngay cho mình những điều mình muốn.

Có trong tay 1 tỷ đồng có nên mua căn hộ Signial hay không?

Nên hay không nên mua dự án Signial quận 7

Với uy tín và tiềm lực của mình, các dự án của An Gia chưa bao giờ phật lòng khách hàng vì những nỗ lực của họ trong việc đem đến những giá trị cao nhất cho đối tác của mình.

Xem thêm: Bán căn hộ Signial

Có trong tay 1 tỷ đồng có nên mua căn hộ Signial hay không?

Đối với những khách hàng trung lưu hoặc những hộ gia đình trẻ chưa tích góp được nhiều tài sản thì có thể mua cho mình một căn hộ nơi đây với giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn được hoàn thiện nội thất. Nếu bạn đã tích góp cho mình một số tiền khoảng 300 triệu sao khi trả trước 30% bạn hoàn toàn có thể trả góp 70% còn lại thông qua việc trả theo tiến độ hoặc trả theo thời giạn lâu dài nếu bạn muốn.

Chưa hết, chủ đầu tư An Gia sẽ phối hợp với ngân hàng sẽ cho khách hàng vay vốn để có thể dễ dàng tiếp cận đến căn hộ khi chưa đủ tiền mua, mọi phương thức thanh toán đều được tiến hành nhanh chóng và gọn gang để khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi mua căn hộ Signial quận 7.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier