Có gì hấp dẫn ở căn hộ Mường Thanh Gò Vấp?

Hiện nay, không có nhiều dự án căn hộ cao cấp ở Gò Vấp là nơi xứng đáng về cư dân thành phố có thể tìm về để an cư. Nhưng điều đó chưa chắc đúng sau vài năm nữa bởi sau năm 2022 dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp sẽ chính thức được bàn giao mang đến cơ hội an cư cho nhiều hộ gia đình thuộc tầng lớp bình dân ở Sài Gòn.

Mường Thanh Gò Vấp  – Dự án căn hộ view sông đẹp mắt

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Dung, quận Gò Vấp, dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư đang gây xôn xao dự luận và giới đầu tư bởi vị trí đắc địa mà nó đang sở hữu với tầm nhìn ra sông Vàm Thuật đẹp mắt khiến cho người dân cảm thấy “mê mệt”.

Xu hướng sống ven sông luôn là phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới, nếu như ở Paris người ta có thể thấy dòng sông Seine xinh đẹp uốn quanh thành phố, ở Luân Đôn là sông Thames, sông Hằng ở New Delhi Ấn Độ…thì ở Việt Nam là sông Hồng – Hà Nội hay sông Sài Gòn – TP.HCM. Và ở đâu có những dòng sông lớn thì ở đó luôn có những thành phố lớn xuất hiện, nhưng đối với TP.HCM, chúng ta không chỉ thấy một con sông Sài Gòn đang hiện hữu mà còn rất nhiều con sông nhỏ khác uốn quanh mảnh đất Sài Thành sôi động trước khi hợp lưu cùng sông Sài Gòn ra biển cả, trong có con sông Vàm Thuật. Tuy là những dòng sông này không lớn nhưng nó đủ để chúng ta phóng tầm mắt từ căn hộ của mình, hít một bầu không khí trong lành từ sáng sớm, mang lại cảm giác yên bình, hạnh phúc và sức sống cho cư dân để bắt đầu một ngày mới.

Mường Thanh Gò Vấp được xây dựng trên lợi thế ven sông mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ nơi đây cùng những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư đã cam kết mang lại như hồ bơi chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, gym, spa, siêu thị mini, cùng rất nhiều tiện ích cao cấp khác từ trong đến ngoài dự án.

Tại sao giá bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp không cao?

Mường Thanh Gò Vấp là một dự án căn hộ cao cấp nhưng lại có giá bán tầm trung chỉ từ 22 triệu/m2. Đây được xem là giá bán còn thua giá bán đất nền ở Bình Dương, Biên Hòa và một số khu vực vùng ngoại ô Sài Gòn như Thủ Đức, Bình Chánh.

Vậy thì một câu hỏi đặt ra là tại sao giá bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp lại thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường? Điều này có thể lý giải ở mục tiêu của chủ đầu tư Mường Thanh nhằm đem đến một căn hộ hướng đến sự đại chúng mà ai cũng có thể mua được. Mặt khác, chi phí cho việc giải tỏa và giải phóng mặt bằng thấp cùng với việc tối ưu hóa trong việc xây dựng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được tiền thi công nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận khi sản phẩm dễ bán với giá thành phải chăng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier