Chẳng cần phải qua Pháp đâu vì ở Sài Gòn vẫn có một căn hộ Paris Hoàng Kim đẹp như cung điện Versailles!

Với niềm cảm hứng bất tận từ những cung điện đẹp như trời Âu, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được Khởi Thành chăm chút đến từng chi tiết để biến nơi đây thành cung điện cho “vua chúa” giữa lòng Sài Gòn.

Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim đẹp như cung điện Versailles

Thực tế ở thị trường căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM hiện nay, rất ích các dự án căn hộ cao cấp được thiết kế xây dựng theo phong cách Tân cổ điển vì nó đỏi hỏi một sự tỉ mỷ chăm chút vô cùng lớn. Riêng đối với quận 2, gần đây có có dự án Rome by Diamond Lotus chủ đầu tư Phúc Khang hay mới đây là dự án căn hộ Paris Hoàng Kim của Khởi Thành, mỗi dự án là mỗi phong cách riêng và vẻ đẹp riêng nhưng tựu chung lại cả hai đều đại diện cho trường phái nghệ thuật kiến trúc cổ điển nhưng pha lẫn với đường nét hiện đại khiến cho khách hàng không thể nào không “tấm tắt ngợi khen”.

dự án paris hoàng kim

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được mô phỏng theo kiệt tác kiến trúc nhân loại là cung điện Versailles – được biết đến là nơi sinh sống của nhiều vị vua vĩ đại của nước Pháp. Thì nay, nó sẽ hiện diện ở Sài Gòn, nhưng với một tên gọi khác và môt phong cách chấm phá hơn nhưng sự tinh tế vì vẫn còn đó. Với việc không có nhiều dự án theo hình mẫu kiến trúc này khiến cho nhiều người yêu vẻ đẹp cổ điển khao khát có một căn hộ nơi đây, để mỗi ngày được trở về nhà như là đang ở trời Âu chứ không phải là một Sài Gòn xô bồ, vội vã.

Hơn 30 tiện ích đẳng cấp ở căn hộ Paris Hoàng Kim cùng vị trí ven sông Sài Gòn đẹp mắt

Nếu bạn có thể tìm thấy một tiện ích đẳng cấp ở bất kỳ một dự án căn hộ cao cấp nào thì hiển nhiên bạn sẽ tìm thấy các tiện ích ấy ở căn hộ Paris Hoàng Kim và có lẽ là còn hơn thế nữa.

Với hơn 30 tiện ích độc đáo theo phong cách Pháp như: Cổng chào vườn hoa, Lối vào phong cách Champs Elysees, Hội trường cung điện Versailles, Phòng Gym Eiffel, Vườn treo BBQ, Hồ bơi Jacuzzi,… Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá là đẳng cấp bậc nhất quận 2 và toàn thành phố với lối sống sang chảnh thượng lưu mà không phải dự án nào cũng mang đến được.

Hiện tại mức giá mà chủ đầu tư Khởi Thành đưa ra cho dự án này chỉ 65 triệu/m2. Đây là mức giá phải chăng và nó sẽ tiếp tục tăng nữa trong quá trình hoàn thành của mình. Vì trong tương lai, khu đô thủ Thủ Thiêm nơi dự án tọa lạc sẽ là trung tâm kinh tế của Sài Gòn và cả khu vực Đông Nam Á nên sẽ không có gì bất ngờ khi giá đất nơi đây sẽ tăng phi mã.    

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier