Căn hộ phong cách Nhật Bản – Dream Home Riverisde

Thiết kếcăn hộ Dream Home Riverside được thiết kế mới theo phong cách Nhật Bản thông minh với trần cao 3,2m cho các căn hộ từ 1 – 3PN các hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn thêm căn hộ Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ của mình, đó là chưa kể đến các căn hộ (100% các căn hộ) đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông Cần Giuộc, có thể nói đây là dự án sáng giá và sở hữu cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ tại căn hộ Dream Home Riverside.

Dream Home Riverside sẽ là khu căn hộ có quy mô lớn nhất quận 8, hiện tại đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại Quận 8 và khu căn hộ cao cấp, độc đáo cho tầm nhìn 360 độ. Tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của Quận 8

Vị trí đắc địa 

vi-tri-dream-home-riverside

  • Vị trí dự án Dream Home Riverside tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu Quận 8 mặt tiền Nguyễn Văn Linh Được bao bọc bởi sông rạch tạo môi trường sống trong lành, yên tĩnh sau một ngày dài làm việc. Ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh gần ngày Trịnh Quang Nghị mở rộng lên đến 60m kết nối Vành Đai 2 TPHCM. Đặc biệt dự án liền kề với cầu Bình Tiên, cầu Phú Định giúp cư dân Dream Home Riverside kết nối thuận tiện với Phú Mỹ Hưng, Đại lộ Võ Văn Kiệt,..

Từ căn hộ Dream Home Riverside chúng ta có thể di chuyển đến các tiện ích dịch vụ lân cận thật dễ dàng như:

  • 5 phút tới chợ Bình Điền
  • 15 phút tới Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng
  • 10 phút đến Lotte và SC ViVo City

Liên hệ tư vấn tại đây.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier