Căn hộ him lam phú an nơi đáng sống nhất khu quận 9

Vị trí thuận lợi

đô thị Hồ Chí Minh là một trong số những thành phố đương đại bậc nhất ở Việt Nam, là một thành phố phát triển với tốc độ cao với các trọng điểm tổ chức sự kiện văn hóa – giải trí với mong muốn thay đổi bộ mặt thành phố ngày một hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Him Lam Phú An quận 9 nằm tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành thị Hồ Chí Minh Và một điều đặc biệt là dự án nằm giữa tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc vận chuyển sẽ hết sức dễ dàng và thuận tiện. bên cạnh đó một lợi thế nữa về vị trí của căn hộ Him Lam Phú An đó là nằm gần xa lộ Hà Nội nên việc di chuyển sang các khu vực lân cận cũng sẽ rất nhanh chóng, dự án còn là nơi tập hợp những tòa nhà cao tầng, thị thành thông minh, hạ tầng giao thông hơn thiện.

Tiện ích dự án

Dự án Him Lam Phú An là một trong số ít các dự án tại khu vực tụ hội đầy đủ các tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu căn hộ như: trọng tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện; khu vui chơi con trẻ, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hệ thống an ninh bảo mật…

nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của Him Lam Phú An công viên cây xanh rộng lớn kết hợp với đường tản bộ tạo nên một không gian thu giản không thể tuyệt vời hơn, bên cạnh đó còn có hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo, tất cả đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan đẹp mắt cho khu căn hộ.
bởi vậy, không cần chờ đợi đến những kì nghĩ mỗi năm, cư dân Him Lam Phú An đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ với không gian xanh mát, vườn nướng BBQ hay trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chính sách và chương trình hỗ trợ vay vốn.

Nhằm mục đích thực hiện mơ ước của giới trẻ nói chung và các cặp gia đình trẻ nói riêng, dự án căn hộ Him Lam Phú An mang lại cho khách hàng chương trình tương trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm. Bạn chỉ cần tính sổ 45% trong 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại bạn chỉ dần trong 4 năm tương đương bạn chỉ cần trả từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, đối với căn hộ cao cấp thì đây là một chương trình hỗ trợ mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có được. tuy nhiên bạn còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

Đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng đang có nhu cầu xuống tiền sở hữu ngay căn hộ cao cấp để hưởng chính sách đặc biệt góp phần gia tăng giá trị sinh lợi sau này.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier