căn hộ exim pearl và chủ đầu tư của dự án

Căn hộ tầm trung, căn hộ exim pearl ‘lên ngôi” – Trao đổi với DĐDN, doanh nhân Trần Thị Cẩm Tú (ảnh), TGĐ Cty CP Dịch vụ BĐS Eximland (Eximrs) khẳng định năm 2016 sẽ là năm của các căn hộ tầm trung. Bởi đây là phân khúc còn nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực sự.


190Doanh nhân Trần Thị Cẩm Tú – TGĐ Cty CP Dịch vụ BĐS Eximland


Bà Tú cho biết, năm 2012, tôi kết hợp với Tổng Cty Công nghiệp Sài Gòn thành lập Cty CP BĐSCPR. Sau đó lại thêm cuộc “hôn phối” giữa Cty CP Dịch vụ BĐS Eximland và thành Cty EximRS nên hiện tôi đang điều hành cả hai sàn giao dịch song song là sàn CPR và sàn EximRS.
– Thời điểm đó đánh dấu sự quay trở lại ồ ạt của các sàn giao dịch BĐS, vậy bí quyết nào giúp cả hai sàn giao dịch của chị thành công?
Đối với ngành BĐS, để có thể thuyết phục chủ đầu tư giao độc quyền phân phối một dự án là cả một thời gian chung lưng đấu cật. Nghĩa là, ngay từ khi chủ đầu tư báo cáo tiền khả thi dự án mình đã tham gia với họ từ khâu thiết kế… với tư cách hỗ trợ. Thủ tục xin cấp phép một dự án mất từ 2- 3 năm, do mình đã theo từ giai đoạn đầu nên lúc ra dự án, chủ đầu tư ít nhiều có ưu tiên.
Với sự chuẩn bị chu đáo đó nên ngay từ khi thành lập sàn, chúng tôi đã đạt được những kết quả rất khả quan, tính thanh khoản của sản phẩm rất nhanh.
Khi vừa ra mắt, chúng tôi đã độc quyền phân phối dự án Sunny Plaza trên đại lộ Phạm Văn Đồng, TP HCM, chỉ trong khoảng 2,5 tháng đã bán hết 235 căn với mức giá tốt được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Mới đây, Eximrs tiếp tục phân phối dự án chung cư Bộ Công an do Tập đoàn Phú Cường làm chủ đầu tư. Dự án này có 20% thương mại, tương đương với gần 200 căn, chỉ sau 2 tháng đã được bán hết. Hay dự án Toplife Tower trên đường Điện Biên Phủ (Q.10) gồm gần 100 căn cũng đạt được thành tích đáng kể sau 1 tháng phân phối.
Sắp tới, Eximrs sẽ cho ra mắt một dự án tâm điểm của thị trường khu Nam Sài Gòn có tên exim pearl tower ngay góc đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với số lượng khoảng 300 căn hộ và giá chỉ từ 890tr/ căn 2 phòng ngủ.
– Chị đánh giá thế nào về sức “nóng” của thị trường BĐS trong năm 2016?
Nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân TP HCM rất lớn. Hầu như các dự án có giá từ 1,7 tỷ đồng/1 căn khá phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình nên chỉ công bố một thời gian ngắn là bán hết. Đó cũng là cơ hội cho các ngành nghề khác như xây dựng, vật liệu xây dựng, nội thất… phát triển. Tuy nhiên, thị trường BĐS hiện nay không còn “nóng” như thời điểm năm 2007. Thị trường đang dần hồi phục với những bước đi chậm và hình thành một mặt bằng giá mới chứ không có sự thổi phồng giá giống trước đây. Sự phong phú về sản phẩm đã hạn chế sự nâng giá.
Trước đây, một dự án BĐS ở một quận nào đó thường chỉ có từ 2- 3 đối thủ cạnh tranh, còn bây giờ cùng một quận có rất nhiều đối thủ và cách thức thu hút khách hàng khó hơn rất nhiều, khách hàng cũng có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Từ đó, tạo ra sự cạnh tranh công bằng giữa các sản phẩm cùng phân khúc.
– Vậy theo chị, năm nay phân khúc sản phẩm nào sẽ lên ngôi?
Theo tôi, dòng sản phẩm căn hộ tầm trung có giá từ 1,7 tỷ đồng trở xuống sẽ lên ngôi trong năm nay. Điều này cũng nằm trong chiến lược phát triển của EximRS. Trong kế hoạch 5 năm tới, chúng tôi vẫn trung thành với phân phúc nhà ở giá trung bình, vị trí ở khu vực lân cận TP như là quận Bình Tân, Nhà Bè, quận 7.
Qua khảo sát và điều tra thị trường của chúng tôi, đây là phân khúc lượng khách hàng còn khá nhiều và bản thân DN chúng tôi cũng mong muốn có thể mang đến những tổ ấm thực sự cho mỗi gia đình Việt. Chiến lược xây dựng và các chính sách của Cty hiện nay đều xoáy vào phân khúc khách hàng là những cặp gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.
– Được biết, trong thời gian vừa qua, việc thay đổi một số chính sách đã ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường cũng như DN BĐS. Quan điểm của chị thế nào về vấn đề này?
Các chính sách điều tiết của Nhà nước ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường BĐS. Điển hình là Dự thảo thông tư quy định ngân hàng hạn chế cho vay các dự án nhà ở hình thành trong tương lai vừa công bố mới đây. Mặc dù, chưa có chính sách cụ thể, mới chỉ là dự thảo nhưng đã tạo cho thị trường một loạt khó khăn bởi vì hầu hết các dự án BĐS đều sử dụng vốn vay.
Chính vì vậy, chúng tôi rất mong Nhà nước sớm ban hành chính sách điều tiết về hỗ trợ cho vay mua nhà để các DN BĐS có một cái nhìn rõ nét hơn chứ như thời điểm hiện nay mọi thứ vẫn còn nhiều hồi hộp, lo lắng.
– Giải pháp của công ty đón bắt sự “nóng” lên đó?
Chúng tôi đang đợi văn bản hướng dẫn để được hướng dẫn chính xác hơn về các bước triển khai một dự án. Bên cạnh đó, rất mong Nhà nước sớm ban hành chính sách điều tiết về hỗ trợ cho vay mua nhà để các DN BĐS có một cái nhìn rõ nét hơn chứ như thời điểm hiện nay mọi thứ vẫn còn nhiều hồi hộp, lo lắng.
Hiện Cty đang làm việc với một số chủ đầu tư để triển khai một dự án tại Bình Tân (khoảng 400 căn hộ). Cùng với đường lối chính sách dần đi vào ổn định và dòng sản phẩm bình dân, Eximrs hy vọng ngày càng được thị trường chấp nhận. Hễ nói tới dịch vụ BĐS là nói tới Eximrs, nói tới đội ngũ là nói tới Eximrs.
– Xin cám ơn chị!
Nếu bạn có nhu cầu về can ho exim pearl hãy ghé thăm : http://eximpearltower.vrn.vn
Theo Nguyễn Thành
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier