CĂN HỘ DE CAPELLA QUẬN 2 KÝ BẢO LÃNH NGÂN HÀNG

CĂN HỘ DE CAPELLA CỦA QUỐC CƯỜNG ĐƯỢC VIETCOMBANK CAM KẾT BÃO LÃNH

Sau ngày 1/7/2015 vừa qua với nội dung mới trong luật kinh doanh bất động sản được sữa đổi, thì các dự án bán nhà hình thành trong tương lại mở bán sau ngày 1/7/2015 sẻ phải có Bảo Lãnh của ngân hàng mới hợp thức hóa, đó củng là động thái can thiếp của nhà nước mang tầm vĩ mô nhằm tăng lên quyền lợi cho người mua nhà, đặc biệt là nhà hình thành trong tương lai.

Bảo lảnh ngân hàng dự án

Rất nhiều dự án củng đả chạy đua với thông tư mới này, theo thống kê đến nay theo con số chưa chính thức chỉ trên dưới 20 dự án tạo TP HCM được Ngân Hàng đứng ra ký bảo lãnh, và dự án Căn hộ De Capella là một trong số đó.

Điễm nỗi trội nữa ở dự án De Capella là Ngân hàng Vietcombank sẻ bảo lảnh trên từng hợp đồng với mỗi cá nhân khách hàng, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng

Năm 2016 được xem như là một năm bản lề của Công ty Quốc Cường Gia Lai với hàng loạt that đổi về cơ cấu, định hướng phát triển kinh doanh, mà nỗi trội nhất trong đó là mảnh kinh doanh bất động sản với rất nhiều dự án từ căn hộ đến khu dân cư sẻ được Quốc Cường Gia Lai phát triển.

Quoc Cuong Gia Lai

Bước đệm cho sự phát triển trên là dự án Căn hộ De Capella, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp gần như đâu tiên của Quốc Cường Gia Lai, mặc dù trước đây Quốc Cường đả phát triển rất nhiều căn hộ, nhưng tập trung ở phân khúc căn hộ hạng trung.

Để đánh dấu hướng đi mới cần sự chuẩn bị tốt nhất có thể, và Quốc Cường đang làm khá tốt với việc rất chỉnh chu trong mặt hồ sơ pháp lý dự án De Capella cho đến phương án tài chính cho dự án khi đưa vào triển khai.

Cụ thể ở đây sau khi hoàn thành mọi công đoạn về pháp lý sơ bộ và pháp lý xây dựng

Dự án De Capella đả được một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam đứng ra Ký Cam Kết Bảo Lảnh dự án, hơn thế nữa căn hộ De Capella sẻ được Ngân hàng Vietcombank bảo lảnh trên từng hợp đồng ký kết của cá nhân với Chủ Đầu Tư. Đó củng chính là sự cam kết tốt nhất dành cho khách hàng khi sở hữu căn hộ De Capella.

logo_DECAPELLA

Theo Quốc Cường Land, dự án De Capella hiện đang được Quốc Cường Land cùng với 1 đơn vị bán hàng uy tín là công ty Cổ Phần BĐS Phúc Hưng cùng đứng ra cho khách hàng đặt chỗ chọn căn hộ và sẻ mở bán chính thức vào giữa tháng năm mới mức gia cam kết tốt nhất dành cho phân khúc căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm Quận 2 cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng giao đoạn này.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung của Khu Đô Thị Thủ Thiêm, Căn hộ De Capella hữa hẹn với sự gia tăng giá trị trong tương lại nhanh nhất với sự quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng củng như sự đầu tư ngày càng lớn vào Khu Đô Thị Thủ Thiêm. Mà điển hình là Phân khu số 1 và số 2 với 3 dự án chuẩn bị triển khai : Eco Smart City của liên doanh Lotte Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng với đó là Khu đô thị Emrpire với Tháp Quan sát cao nhất Việt Nam 86 tầng, cùng đó là dự án của Mỹ vừa đề suất lên UBND với sự tham gia của Bí Thư Đinh La Thăng với quy mô trên 4 tỷ USD.

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ De Capella Thủ Thiêm Quận 2

Chủ Đầu Tư : Quốc Cường Gia Lai
Tên dự án : Căn hộ cao cấp De Capella
Vị trí : mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung Lương Đình Của
Quy mô : 2 Block chỉ với 380 căn hộ, 3 tầng TTTM, hồ bơi…
Ngân hàng bảo lảnh : Vietcombank
Hiện trạng dự án : đang triển khi thi công móng, hầm
Chính sách bán hàng : nhận giữ chỗ và sẻ mở bán giữa tháng 5/2016

DỰ ÁN DE CAPELLA SỞ HỮU VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA

Nói đến giá trị gia tăng bất động sản, yếu tố vị trí nắm một vai trò quan trọng nhất, vì vị trí liên quan đến các yếu tố khác như : quy hoạch, sự phát triển, định vị..

Thu Thiem Quan 2

Căn hộ De Capella sở hữu vị trí như thế, tọa lạc mạt tiền Đại Lộ Vòng Cung Lương Đình Của, đang được nâng cấp mở rộng, kết nối trực tiếp đi qua Khu Thủ Thiêm về TT Quận 1 qua Cầu Thủ Thiêm 2 sẻ được xây dựng với hệ thông Ga Metro Ba Son, củng như hướng ngược lại đoạn đường này kết nối trực tiếp ra nút giao thông An Phú, lên thẳng cao tốc đi Vũng Tàu

de-capella-lien-ket-vung

Quận 2 với định hướng quy hoạch di dời trung tâm hành chánh, kinh tế về để quy hoạch chỉnh trang củng như giản dân nên những năm trở lại đây luôn được đầu tư nhiều nhất với các hạng mục cơ sở hạ tầng đồng bộ, mà trong đó hạ tầng giao thông là được chú trọng nhất, điển hình là 2 tuyến metro hình thành sớm nhất là số 1 và số 2 đều chạy qua 2 trục đường đẹp và quy mô nhất Quận 2

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU CĂN HỘ DE CAPPELA QUẬN 2

Dự án căn hộ De Capella với 3 tầng trung tâm thương mại sở hữu đày đủ tiện ích từ tài chính, mua sắm, ẩm thực, nhà hàng và giáo dục

Căn hộ De Capella với TTTM

Căn hộ De Capella Quận 2 nhà hàng

Điểm nhấn Hồ Bơi Tràn bằng Kính cường lực ngay trên nóc sàn tầng 3 của De Capella tạo nên sự trãi nghiệm phút thư thư giản cho cư dân tại đây.

Hồ Bơi Tràn dự án De Capella

Ngoài ra là Gym, Nhà Trẻ, cafe Lough được bố trí tại tầng 2, tầng 3 của dự án De Capella.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CHUẨN CAO CẤP QUỐC TẾ

Trong bán kính từ 800 đến 2.5km De Capella sở hữu nhiều tiện ích cao cấp hiện hữu.

Trung tâm thương mại cao cấp : Vincom Thảo Điền, Parkson Catavil

Dự án De Capella vincom

Metro Quận 2 củng như hệ thống giáo dục chuẩn Quốc Tế tại An Phú, An Khánh, Thảo Điền..

Căn hộ De Capella với metro quận 2

ĐỂ CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ DE CAPELLA QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG XEM THÊM TẠI LINK Căn hộ De Capella Quận 2

Hoặc có thể liên hệ Hotline Phòng kinh doanh dự án để cập nhật thêm thông tin :
0949 936 936

Theo nguồn Muadiaoc.net

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

căn hộ sky 89
căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier